Buổi trao đổi và thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Vật lý - Vật lý Kỹ Thuật và Công ty TNHH Công Nghệ FARADAY Việt Nam

Ngày 10/1/2020, tại Văn phòng Khoa Vật lý – Vật lý kỹ thuật, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM đã diễn ra buổi trao đổi và thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Vật lý – VLKT với Công ty TNHH Công nghệ Faraday Việt Nam.
Công ty TNHH Công nghệ Faraday Việt Nam vừa được thành lập vào tháng 04 năm 2019, là một trong những công ty hàng đầu về Việt Nam trong lĩnh vực IC bán dẫn. Trao đổi về khả năng hợp tác, các Thầy/Cô trong Ban chủ nhiệm Khoa Vật lý  - VLKT và các Thầy đại diện Trưởng bộ môn Vật lý Điện tử, Vật lý Tin học,... nhấn mạnh: Khoa luôn sẵn sàng hợp tác và tạo điều kiện cho doanh nghiệp tìm hiểu về Khoa và các sinh viên của Khoa. BCN Khoa hy vọng việc hợp tác với Công ty TNHH Công nghệ Faraday sẽ mở ra cơ hội cho các sinh viên Khoa Vật lý  - VLKT có điều kiện học tập, làm việc tại công ty sau khi tốt nghiệp.
Một số hình ảnh về buổi trao đổi hợp tác giữa Khoa Vật lý – VLKT và Công ty TNHH Công nghệ Faraday Việt Nam: