Chương trình Temasek Foundation – NUS Leadership Enrichment and Regional Networking (TF-NUS LEaRN) 2024

Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật thông tin Chương trình Temasek Foundation – NUS Leadership Enrichment and Regional Networking (TF-NUS LEaRN) 2024 của Đại học Quốc gia Singapore.

1. Thông tin chương trình:
Chương trình TF-NUS LeaRN trao cơ hội cho các sinh viên từ các quốc gia Đông Nam Á cùng với sinh viên Singapore tham gia các hoạt động phát triển tiềm năng lãnh đạo, trao đổi văn hóa và kết nối tại Singapore, hướng đến mục tiêu nuôi dưỡng các thế hệ lãnh đạo châu Á tiếp theo.
Chương trình dự kiến kéo dài 03 tuần, với các chủ đề như sau:
  • Tuần 01: Trao đổi văn hóa và chương trình TF-LEaRN kết hợp tại Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore.
  • Tuần 02: Tinh thần lãnh đạo trong bối cảnh hiện nay.
  • Tuần 03: Tinh thần lãnh đạo và Phát triển bền vững tại ASEAN.
2. Chi phí: Sinh viên sẽ được tài trợ chi phí tham gia chương trình và chỗ ở tại Singapore (trị giá khoảng 5,000 SGD). Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ nhận được thêm hỗ trợ 1,500 SGD cho chi phí vé máy bay và sinh hoạt phí.
3. Thời gian: Từ ngày 01/7 – 19/7/2024.
4. Địa điểm: Singapore
5. Chỉ tiêu: 01 sinh viên
6. Điều kiện dự tuyển:
- Là sinh viên đang theo học tại các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQG-HCM.
- Ưu tiên sinh viên có thành tích học tập và trình độ tiếng Anh tốt.
- Ưu tiên sinh viên có kinh nghiệm lãnh đạo và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, phục vụ cộng đồng.
- Sinh viên phải cam kết tham gia đầy đủ chương trình. Sinh viên không hoàn thành chương trình sẽ tự chi trả toàn bộ chi phí tham gia.
7. Hồ sơ dự tuyển:
- Sơ yếu lý lịch tiếng Anh;
- Biểu mẫu thông tin sinh viên (mẫu đính kèm);
- Bảng điểm tiếng Việt mới nhất có xác nhận bởi đơn vị đào tạo;
- Minh chứng trình độ ngoại ngữ;
- Minh chứng kinh nghiệm lãnh đạo, hoạt động ngoại khóa, phục vụ cộng đồng;
- Minh chứng thành tích học tập (nếu có);
- Thư giới thiệu từ GV/GVHD/Khoa.
8. Quy trình ứng tuyển: Sinh viên nộp hồ sơ bản cứng đến P.QHĐN (227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5), đồng thời gửi hồ sơ bản mềm đến địa chỉ email: internationalrelations@hcmus.edu.vn đến hết ngày 10/4/2024
Các hồ sơ nộp sau thời hạn trên sẽ không được xem xét.