Họp Hội đồng Khoa Khoa Vật lý – Vật lý Kỹ thuật

Ngày 3/11/2022, Hội đồng Khoa Khoa Vật lý – Vật lý Kỹ thuật đã tổ chức họp và đóng góp ý kiến về Chương trình đào tạo của các ngành do Khoa phụ trách năm 2022 bao gồm các ngành Vật lý học, ngành Hải dương học, ngành Kỹ thuật hạt nhân và ngành Vật lý Y khoa. Buổi họp đã diễn ra sôi nổi với những đóng góp tích cực từ các thành viên trong hội đồng. Họp Hội dồng Khoa là hoạt động thường xuyên cập nhật/điều chỉnh kịp thời các vấn đề liên quan về mục tiêu đào tạo, chuẩn đầu ra, chương trình đào tạo, ... nhằm đáp ứng yêu cầu của các bên liên quan trong hoạt động đào tạo của Khoa.

Sau cuộc họp này, các chương trình đào tạo sẽ tiếp tục lấy ý kiến của các bên liên quan bao gồm: nhà tuyển dụng, cựu sinh viên và sinh viên nhằm đảm bảo tính khách quan trước khi được đưa vào sử dụng.