Giải thưởng "Sinh viên nghiên cứu khoa học" – 2016

Nhằm tạo sân chơi bổ ích và phát hiện, bồi dưỡng niềm đam mê của sinh viên về khoa học công nghệ, qua đó công nhận các công trình nghiên cứu có giá trị khoa học và thực tiễn của sinh viên trong quá trình học tập tại Trường; đồng thời, giới thiệu các đề tài xuất sắc tham dự các hội thi, giải thưởng cấp Thành phố và cấp Quốc gia, Đoàn Thanh Niên Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM tổ chức Giải thưởng "Sinh viên nghiên cứu khoa học" năm 2016.

Để đăng ký, quý thầy cô và các bạn sinh viên vui lòng điền mẫu thông tin tại link http://tinyurl.com/sinhviennghiencuukhoahoc, sau đó gửi trực tiếp đề tài hoàn chỉnh về Văn phòng đoàn cơ sở 1 theo như thể lệ. Lưu ý hạn chót gửi về là ngày 15/8/2016.

Đính kèm là Thể lệ chi tiết của Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học cấp trường và Giải thưởng Euréka của cấp Thành (các đề tài có chất lượng tốt do Hội đồng giám khảo thẩm định tại Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học sẽ được giới thiệu tham dự Giải thưởng Euréka). Giải Euréka năm nay có sự mở rộng quy mô toàn quốc và nhiều hoạt động hỗ trợ hơn cho tác giải đề tài.

Theo số lương sinh viên chuyên ngành các bộ môn, Khoa ước lượng số lượng tối thiểu (khuyến khích đăng ký nhiều hơn) các đề tài đăng ký tham gia như sau:

VL Hạt nhân + Kỹ thuật hạt nhân: 3 -4 đề tài (Thầy Trần Thiện Thanh phụ trách)

VL Lý thuyết: 1-2 đề tài (Thầy Võ Quốc Phong phụ trách)

VL Địa cấu: 1-2 đề tài (Thầy Đặng Hoài Trung phụ trách)

VL Ứng dụng: 3-4 đề tài (Thầy Nguyễn Hữu Kế phụ trách)

VL Chất rắn: 1-2 đề tài (Cô Huỳnh Trần Mỹ Hòa phụ trách)

VL Điện tử: 3-4 đề tài (Thầy Nguyễn Chí Nhân phụ trách)

VL Tin học: 2-3 đề tài (Thầy Nguyễn Chí Linh phụ trách)

Hải dương -KT-TV: 3-4 đề tài (Cô Lê Trần Duy Phúc phụ trách)