THÔNG BÁO Về lịch sinh hoạt công dân cuối khóa năm học 2013 -2014

Sinh viên Khoa Vật lý Khóa 2010 trở về trước xem thông báo trên web trường và thực hiện đúng như quy định.

ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

TRƯỜNG ĐH KHOA HỌC TỰ NHIÊN

_____________

Số: 277/TB-KHTN-CTSV

________________________

TP.HCM, ngày 26 tháng 02 năm 2014

Về lịch sinh hoạt công dân cuối khóa năm học 2013 -2014

Nhà trường thông báo lịch sinh hoạt công dân cuối khóanhư sau:

1.    Đối tượng: Tất cả sinh viên khóa 2011 trở về trước (đối với bậc Cao đẳng) và khóa 2010 trở về trước (đối với bậc đại học, hệ chính quy).

2.    Địa điểm: Cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, TP.HCM

3.    Thời gian học:

·         Sáng:   Từ 07g30 đến 11g00

·         Chiều: Từ 13g00 đến 16g30

4.    Nội dung sinh hoạt:

·         Chuyên đề 1:

+        Tìm hiểu về Luật lao động

+        Văn hóa ứng xử

·         Chuyên đề 2:

+        Các vấn đề cần quan tâm khi chuẩn bị CV và phỏng vấn xin việc

+        Quản lý tài chính cá nhân

Mỗi chuyên đề sẽ chia theo từng buổi học.

5.    Lịch cụ thể: (xem tại đây).

6.    Hình thức đăng ký:

Mỗi sinh viên sẽ phải đăng ký học trên website http://portal.hcmus.edu.vn cả 2 chuyên đề và có thể chọn thời gian học cho phù hợp với mình. Tuy nhiên số lượng mỗi lớp có hạn nên khi lớp đã đủ số lượng, sinh viên bắt buộc phải chọn lớp khác.

Thời gian thực hiện: từ ngày 10/3 đến ngày 13/3/2014

(Hướng dẫn cụ thể về quy trình đăng ký sinh viên sẽ xem trong thông báo tiếp theo).

7.    Phương thức điểm danh:

Vào đầu mỗi buổi học sinh viên có mặt tại phòng học trước 15’, nhà trường sẽ tiến hành quét thẻ sinh viên và cung cấp phiếu điểm danh cho các sinh viên. Trong mỗi phiếu điểm danh đều có 1 dãy số ngẫu nhiên. Sinh viên có trách nhiệm giữ phiếu này trong suốt buổi học và ghi nhớ dãy số ngẫu nhiên trên. Cuối mỗi buổi học nhà trường sẽ thu lại phiếu điểm danh.

•    Lưu ý:

+   Sau 15’ kể từ khi bắt đầu buổi học, nhà trường sẽ tạm ngưng quá trình điểm danh. Mọi thắc mắc, khiếu nại cũng như đơn xin của sinh viên trong trường hợp đi không đúng thời gian sẽ không được giải quyết.

+  Sinh viên phải đi học đầy đủ các chuyên đề như đã đăng ký. Trường hợp sinh viên vắng họcmột chuyên đề thì nhà trường xem như sinh viên không tham gia sinh hoạt công dân.

Nhà trường yêu cầu các sinh viên thuộc đối tượng nêu trên tham gia đầy đủ theo đúng thời gian quy định. Các sinh viên không tham gia sẽ bị trừ 10 điểm vào Điểm rèn luyện năm học 2013-2014 (tại mục 2.1: Chấp hành nội quy, quy chế trong nhà trường).

Nơi nhận:

-            BGH (để báo cáo);